0963.499.205

Cùng Yến Mạch Vàng tìm hiểu vấn đề mua yến mạch ở đâu tốt?

Yến mạch là một nguồn thực phẩm vô cùng có lợi cho cơ thể. Chúng có thể sử dụng được cho mọi người ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Tuy nhiên, chỉ khi nào bạn mua được sản phẩm uy tín, chất lượng thì bạn mới có thể cảm nhận rõ ràng lợi ích mà nó mang lại.

Vậy trong vô vàn cơ sở bán yến mạch trên thị trường, người dùng nên mua yến mạch ở đâu tốt nhất? Hãy theo dõi bài viết để biết câu trả lời nhé.

Trên thị trường, người dùng có thể mua yến mạch ở những điểm bán nào?

Với những người thường xuyên sử dụng yến mạch thì chắc hẳn đã biết rất rõ những điểm bán thực phẩm này. Tuy nhiên với người lần đầu có ý định sử dụng chúng thì đây lại là thắc mắc lớn . Vậy bạn có thể mua yến mạch ở đâu?

Cùng Yến Mạch Vàng tìm hiểu vấn đề mua yến mạch ở đâu tốt? 1
 Người dùng có thể mua yến mạch ở những điểm bán nào?

Hiện nay, yến mạch được sử dụng khá phổ biến do nhu cầu tăng cao. Bởi vậy bạn có thể mua chúng ở rất nhiều điểm bán. Chẳng hạn như siêu thị, cửa hàng tạp hóa, hệ thống cửa hàng tiện lợi, những cửa hàng chuyên về ngũ cốc,… Thậm chí khi mà hiện nay hình thức bán hàng online đang phát triển, bạn có thể mua yến mạch trên nhiều kênh bán hàng trực tuyến. Ví dụ như Shopee, Lazada, Sen đỏ, …

Qua thông tin trên chúng ta có thể nhận thấy, nguồn cung cấp yến mạch rất phong phú, đúng không? Vậy bạn có thắc mắc tại sao khi nguồn cung cấp phong phú như vậy mà người dùng lại vẫn đắn đo khi tìm điểm bán? Lý do là vì không phải nguồn cung cấp nào cũng có những sản phẩm thực sự chất lượng. Vậy khi chọn điểm bán bột yến mạch bạn cần lưu ý cân nhắc những yếu tố nào?

Mua yến mạch ở đâu tốt – những điều cần lưu ý để chọn điểm bán uy tín

Để mua được những sản phẩm yến mạch chất lượng, người dùng phải đánh giá chúng qua màu sắc, mùi hương,… Tuy nhiên việc lựa chọn được điểm bán đáng tin cậy cũng sẽ giúp bạn an tâm hơn về sản phẩm. Vậy làm sao để chọn được điểm bán uy tín?

Cùng Yến Mạch Vàng tìm hiểu vấn đề mua yến mạch ở đâu tốt? 2
Một cơ sở bán hàng uy tín thường có lịch sử kinh doanh khá lâu

Một cơ sở bán hàng uy tín thường có lịch sử kinh doanh khá lâu

Đây không phải là yếu tố dùng để đánh giá mọi cơ sở bán yến mạch như siêu thị hay kênh bán trực tuyến,…. Nó chỉ được sử dụng cho những cửa hàng chuyên về ngũ cốc mà thôi. Tuy nhiên điều này cũng không có nghĩa là những cửa hàng mới mở không uy tín. Vấn đề chúng tôi đề cập ở đây chỉ là trường hợp chắc chắn nhất.

Những cửa hàng bán ngũ cốc (yến mạch) lâu năm họ luôn dựa vào chất lượng để đứng vững trên thị trường. Những cửa hàng này thường không có quá nhiều sự nhạy bén về quảng cáo hay marketing. Tuy nhiên chúng luôn có tập khách hàng cố định vì bản thân điểm bán đã xây dựng được niềm tin trong lòng khách hàng.

Những điểm bán tạo sự an tâm thường có sự nổi tiếng nhất định

Bạn vẫn băn khoăn không biết bột yến mạch mua ở đâu là tốt? Vậy thì hãy để ý một chút, những điểm bán uy tín thường có sự nổi tiếng nhất định.

Tất nhiên có những thương hiệu sẽ nổi tiếng bằng cách sử dụng quảng cáo, marketing nhiều. Tuy nhiên sự nổi tiếng này thường sẽ không thực sự bền vững nếu không có chất lượng đi kèm.

Khi chất lượng yến mạch tại điểm bán được khách hàng tin tưởng, một hiệu ứng tích cực sẽ được lan truyền. Những người mua sẽ giới thiệu cho người mua mới. Cùng với đó họ sẽ để lại những comment, feedback tích cực trên các kênh truyền thông,… Chính vì vậy tên tiếng của điểm bán sẽ ngày càng “phủ sóng” rộng rãi hơn.

Vậy nên, nếu  bạn hoàn toàn có thể an tâm khi mua yến mạch tại những thương hiệu điểm bán có tên tuổi.

Cùng Yến Mạch Vàng tìm hiểu vấn đề mua yến mạch ở đâu tốt? 3
mua yến mạch ở đâu tốt là câu hỏi của nhiều khách hàng

Những điểm bán uy tín thường có chủng loại sản phẩm đa dạng và giá niêm yết

Khi chọn điểm bán để mua yến mạch, bạn nên để ý đến yếu tố sản phẩm và giá thành của chúng. Nếu cửa hàng có sản phẩm đa dạng mẫu mã, chủng loại thì chứng tỏ họ rất quan tâm đến nhu cầu khách hàng. Và một điểm bán coi trọng khách hàng như vậy không có lý do gì lại nhập hàng kém chất lượng.

Ngoài ra sự minh bạch về giá của cửa hàng cũng phản ánh mức độ uy tín trong kinh doanh của họ. Khi cửa hàng tự tin về chất lượng sản phẩm của mình họ sẽ công khai giá bán mà không lo sự cạnh tranh trên thị trường. Điều này chứng tỏ điểm bán rất tôn trọng khách hàng của mình.

Mua yến mạch ở đâu tốt? Yến Mạch Vàng là lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Nếu bạn đang cần một gợi ý cụ thể cho vấn đề mua yến mạch ở đâu tốt thì Yến Mạch Vàng chính là lựa chọn hoàn hảo.

Yến Mạch Vàng có thể đáp ứng mọi nhu cầu mua hàng của bạn

Yến Mạch Vàng là một trong những cơ sở phân phối yến mạch nhập khẩu lớn nhất Việt Nam. Mỗi đợt nhập khẩu, chúng tôi nhập về hàng nghìn thùng hàng với quy mô lớn. Bởi vậy chúng tôi hoàn toàn có đủ khả năng cung ứng cho mọi lượng cầu của mọi khách hàng.

Cùng Yến Mạch Vàng tìm hiểu vấn đề mua yến mạch ở đâu tốt? 4
Yến Mạch Vàng có thể đáp ứng mọi nhu cầu mua hàng của bạn

Bên cạnh đó, việc đầu tư cho nguồn hàng của chúng tôi cũng là sự minh chứng cho vấn đề uy tín mà bạn quan tâm. Theo đó, số vốn phải bỏ ra cho mỗi đợt nhập hàng là không hề nhỏ (tiền hàng, tiền thuế, tiền hải quan,…). Thế nhưng chúng tôi không quá lo ngại về vấn đề rủi ro. Nguyên nhân là bởi chúng tôi tự tin sẽ chinh phục được thị trường và thuyết phục được mọi khách hàng bằng sản phẩm của mình.

Sản phẩm của chúng tôi đã được kiểm định bởi nhiều trị trường khó tính nhất

Sản phẩm chúng tôi chuyên cung cấp là yến mạch Quaker Oats- thương hiệu bột yến mạch nổi tiếng với lịch sử 137 năm tuổi. Bột yến mạch Quaker Oats là nguồn thực phẩm rất được ưa chuộng tại Mỹ và các nước Châu Âu. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng của sản phẩm này.

Cùng Yến Mạch Vàng tìm hiểu vấn đề mua yến mạch ở đâu tốt? 5
Sản phẩm của chúng tôi đã được kiểm định bởi nhiều trị trường khó tính nhất

Sản phẩm của chúng tôi đã dành được sự tin tưởng của nhiều tập khách hàng

Hiện nay, chúng tôi đã là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều tập khách hàng. Vì vậy chúng tôi tự tin cũng sẽ trở thành sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Trong thời gian kinh doanh, Yến Mạch Vàng đã tiếp nhận rất nhiều đơn hàng online của khách hàng B2C (người mua tiêu dùng). Cùng với đó, chúng tôi cũng chuyên cung cấp nguồn hàng cho cả khách B2B (đại lý, nhà bán lẻ, nhà bán buôn,…) khắp đất nước.

Tuy nhiên điều quan trọng mà chúng tôi muốn đề cập với bạn không chỉ có vậy. Nhiều khách hàng không phải là thứ duy nhất chúng tôi có. Mà điều làm cho chúng tôi hãnh diện là khách hàng cũ luôn tái đặt hàng. Đây chính là minh chứng hoàn hảo về việc chúng tôi đã xây dựng  được niềm tin vững chắc với thị trường.

Giá thành sản phẩm của Yến Mạch Vàng được niêm yết công khai và rất ưu đãi

Mua yến mạch nguyên chất ở đâu đáng tin cậy? Hãy chọn Yến Mạch Vàng vì chúng tôi luôn công khai giá cho bạn. Do đó, bạn không phải đắn đo về vấn đề uy tín.

Trên trang web chính thức của mình, chúng tôi đã niêm yết mức giá để mọi khách hàng theo dõi. Khi bạn mua yến mạch Quaker Oats với khối lượng 1kg thì giá thành sẽ là 140.000 VNĐ. Khi bạn mua nguyên thùng với trọng lượng là 4.53 kg thì mức giá bán là 450.000 VNĐ/thùng.

Với những khách hàng B2B muốn lấy hàng với số lượng lớn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Tùy theo số lượng bạn muốn mua, chúng tôi sẽ đưa ra “giá sỉ” ưu đãi nhất cho bạn.

Cùng Yến Mạch Vàng tìm hiểu vấn đề mua yến mạch ở đâu tốt? 6
Giá thành sản phẩm của Yến Mạch Vàng được niêm yết công khai và rất ưu đãi

Mua yến mạch ở đâu tốt? Hãy đến với Yến Mạch Vàng để giải quyết nhanh chóng băn khoăn của bạn. Bạn đọc muốn biết thêm thông tin về sản phẩm, đặt hàng số lượng lớn có thể liên lạc với chúng tôi qua hotline 0963.499.205 / 098.834.8356. Hoặc bạn có thể truy cập ngay website http://yenmachvang.com/ để đặt hàng nhanh nhất nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top